Giới thiệu công ty

Cập nhật: 07/01/2017
Lượt xem: 127

KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH HÀNG

  Giới thiệu CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ XUẤT NHẬP KHẨU CÔNG NGHỆ CNC

Kính gửi: Quý khách hàng!

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ XUẤT NHẬP KHẨU CÔNG NGHỆ CNC là một công ty đi tiên phong và đầu tiên trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối dây chuyền máy sản xuất cửa nhôm cao cấp chính hãng và máy cửa nhựa lõi thép gia cường, với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ.

Chúng tôi tự hào là thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam về lĩnh vực phân phối và chuyển giao công nghệ Dây chuyền sản xuất cửa nhôm và cửa nhựa lõi thép cùng toàn bộ vật tư sản xuất, Có mạng lưới khách hàng lâu năm trên cả nước...Là nhà phân phối độc quyền cho tập đoàn HUAXIN - Trung Quốc ,một  tập đoàn sản xuất hàng đầu tại Trung quốc về lĩnh vực máy gia công cửa nhôm cao cấp và cửa nhựa uPVC, Dây chuyền làm kính...
Chúng tôi mang đến giải pháp tổng thể về máy móc cũng như vật tư sản xuất cho nghành gia công cửa nhôm Việt nam, và rất mong muốn được hợp tác bền vững lâu dài với Quý khách hàng.
Với đội ngũ kinh doanh năng động, nhiệt tình và đội ngũ kỹ thuật được đào tạo từ hãng, kinh nghiệm lâu năm cùng nhiều chuyên gia cao cấp từ Tế Nam, có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, lắp đặt, chuyển giao công nghệ về máy móc sản xuất nhôm và cửa nhựa uPVC.

Chúng tôi đã từng bước khẳng định chất lượng dịch vụ và uy tín tuyệt đối với khách hàng. và luôn hướng tới sự phát triển bền vững song hành trong suốt quá trình sản xuất của Quý khách hàng, luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm tiền đề cho sự phát triển của Công ty.  

Hiện tại Công ty chúng tôi đang cung cấp tới Quý khách hàng các sản phẩm dịch vụ sau:

+ máy cắt nhôm 2 đầu 

+ máy ép góc

+ máy phay đố 

+máy khoan khóa

+ máy đột dập các loại

+ Phụ kiện cửa nhôm

......

Và rất nhiều các loại máy khác phục vụ cho dây chuyền sản xuất cửa nhôm ,cửa nhựa cao cấp

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ XUẤT NHẬP KHẨU CÔNG NGHỆ CNC

Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: Mr. Dũng 0376677637

Website: http://maycatnhomxingfa.com/

Email:lgdung296@gmail.com

Địa chỉ: Khu công nghiệp Ngọc Hồi - Thanh Trì - Hà Nội

Có thể bạn quan tâm
0376677637